NHỮNG LỢI ÍCH HỌC IELTS MANG LẠI THEO TỪNG GIAI ĐOẠN?

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là chứng chỉ được nhiều quốc gia công nhận để du học hay định cư. Vậy học IELTS ở đó tuổi nào là phù hợp nhất Tùy thuộc vào nhu cầu mà ở mỗi độ tuổi khác nhau bằng IELTS sẽ mang đến một lợi ích nhất định

Học IELTS từ độ tuổi 12 – 18 ( lứa tuổi học sinh )

• Học sinh cấp 3 có chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên sẽ được miễn thi ngoại ngữ tốt nghiệp THPT.
  • Tuyến thẳng vào các trường đại học top đầu và quốc tế. Cơ hội nhận học bổng toàn phần tử trưởng đại học.
  • Nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm, mở rộng sự nghiệp, định cư nước ngoài.
  • Cơ hội du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.
  • Độ tuổi lý tưởng để học ngoại ngữ. Tạo tiền đề về tư duy để học các ngoại ngữ khác về sau.
  • Rèn luyện khả năng giao tiếp, tư duy logic, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Học IELTS từ độ tuổi 19 – 24 ( sinh viên Đại học )

• Sinh viên có chứng chỉ IELTS từ 5.5 đến 6.5 được xét miễn học môn tiếng anh tại Đại học.
  • Có cơ hội săn học bổng và du học nước ngoài.
  • Có lợi thế khi xin việc bởi khả năng sử dụng tiếng anh một cách lưu loát.
  • Mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp tại các công ty lớn trong và ngoài nước.
  •  Ưu thế về tư duy và kỹ năng mềm. Có khả năng học hỏi và tiếp thu nguồn thông tin nhanh

Học IELTS từ 25 trở lên ( Người đi làm )

• Đã có lượng kiến thức về các lĩnh vực xã hội một cách nhất định. Vì thế có khả năng ứng biến trong bài thi IELTS tốt hơn
  • Có cơ hội săn học bổng và phát triển sự nghiệp tại nước ngoài.
  • Cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại nước ngoài.
  • Được nhà tuyển dụng ưu ái hơn khi xin việc. Để dạng được chọn vào các vị trí cao trong công ty
  • Khả năng giao tiếp thành thạo, từ tinh
  • Có ưu thế về kỹ năng mềm hơn.

Nên học IELTS giai đoạn nào phụ thuộc vào nhu cầu, thời gian và tài chính của mỗi người. Dù ở độ tuổi nào học càng sớm càng mang lại nhiều lợi ích ngoài điểm số và công việc tốt. Học IELTS còn giúp cải thiện tư duy logic, bởi IELTS sử dụng nhiều ngôn ngữ học thuật của nhiều lĩnh vực từ xã hội tới văn hóa giúp người học rèn tư duy ngôn ngữ.

Hiện nay Trung tâm ngoại ngữ & du học Alana đang cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi với những lộ trình thiết kế phù hợp với từng học viên. Chương trình tiếp cận các chủ đề văn hóa, xã hội và các kiến thức chuyên ngành được sử dụng nhiều không các bài thi IELTS bổ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên học cách sử dụng ngôn ngữ sáng tạo. Alana tạo môi trường giúp học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, mở rộng tri thức các bạn sẽ tự tin hơn về khả năng giao tiếp. Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với Trung tâm anh ngữ Alana để được tư vấn kỹ hơn và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất nhé.

Tham gia bình luận:

Tin tức Liên hệ Đăng ký tư vấn