Giới thiệu

Trung tâm ngoại ngữ Alana là đơn vị uy tín, có chất lượng đào tạo ngoại ngữ hàng đầu và tạo cơ hội tốt nhất với chi phí thấp nhất cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm và du học ở nước ngoài, các nước như Đài Loan, Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản… Alana trực thuộc Công ty TNHH Mạnh Vân MVA được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, hoạt trong các lĩnh vực như y tế, thẩm mỹ, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Alana có trụ sở chính ở 26 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và có chi nhánh ở một số tỉnh như Hải Dương, Thái Bình, Phú Thọ và Bắc Giang. Với phương châm “Uy tín tạo nên thành công” và mục tiêu “Vươn tới tri thức toàn cầu”, Alana cung cấp đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng phương tiện, phương pháp học hiện đại. Nhờ vậy, học sinh, sinh viên có đủ khả năng ứng tuyển vào các các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Alana cam kết hỗ trợ tìm kiếm cơ hội du học, cùng theo bước các em bước chân vào cổng các trường đại học mong đợi.

Một lĩnh vực hoạt động quan trọng khác của Alana là cung cấp dịch vụ tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường lao động tại nước ngoài, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tế làm việc trong môi trường nước ngoài và được hỗ trợ làm hồ sơ xuất khẩu lao động.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH Mạnh Vân MVA và Trung tâm ngoại ngữ Alana, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại trung tâm Alana.

Tham gia bình luận: